bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
Hotline: 555-666-0606   

PLUS TOKEN - giao dịch chênh lệch với AI-Dog-Robot - PlusToken STO (Security Token Offering) - Tận dụng lợi thế của tùy chọn và đặt tiền điện tử của bạn vào giao dịch chênh lệch rủi ro hoàn toàn không rủi ro.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Bạn có thể lấy tài sản của mình từ giao dịch chênh lệch giá bất cứ lúc nào trở lại ví của bạn. Tiền thắng được trả hàng ngày vào ví của bạn.: Plus Token - Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - Security Token Offering (STO)
Nhà - PLUS TOKEN - giao dịch chênh lệch với AI-Dog-Robot
AI-Dog (Smart Dog)


Bất cứ ai cũng có thể sử dụng ví thụ động để quản lý tài sản của họ từ xa và do đó an toàn chống lại tin tặc và ẩn danh.

Tuy nhiên, PLUS TOKEN tuyên bố phát triển càng nhanh càng tốt để trở thành nhà cung cấp ví, trao đổi và thanh toán hàng đầu.
Ưu đãi: Người dùng có thể chuyển các loại tiền điện tử của mình (toàn bộ hoặc một phần) sang cái gọi là "AI-Dog" tích hợp.

Việc sử dụng AI-Dog không phải là bắt buộc, nhưng là một tùy chọn được cung cấp bởi PlusToken để tạo thanh toán tiền thưởng thụ động.
Giao dịch chuyên đăng ký là hình thức giao dịch an toàn nhất, vì không có tổn thất nào có thể xảy ra.

Hiện tại, tiền thưởng hàng tháng khoảng 10% (khoảng 0,33% mỗi ngày) được trả cho các khoản tiền gửi trong AI-Dog.

Khoản thanh toán được thực hiện hàng ngày vào ví PlusToken của người dùng đang hoạt động. Trong Ví, bạn có thể thay đổi PlusToken bất cứ lúc nào bằng BTC, XRP và EOS và những khoản này sau đó có thể được thanh toán bất cứ lúc nào.

Để tham gia vào giao dịch chênh lệch, một khoản tiền gửi ít nhất là $ 500 bằng ít nhất một loại tiền điện tử là bắt buộc. Số tiền gửi tối đa trong AI-Dog-Robot là 50.000 đô la.
Tiền gửi trong AI-Dog có thể được chuyển trở lại Ví PlusToken BẤT K TIME LÚC NÀO. Đối với khoản bồi hoàn trong 28 ngày đầu tiên, khoản phí một lần 5% sẽ được tính. Bắt đầu từ ngày thứ 29, phí sẽ là 1%.
Tương tự, một khoản tiền gửi hiện có trong AI-Dog có thể được tăng bất cứ lúc nào (ví dụ: để sử dụng hiệu ứng lãi suất bằng cách tái đầu tư các khoản thanh toán tiền thưởng).

Việc xử lý AI-Dog rất đơn giản:


hướng dẫn

Chuyển tiền gửi đến AI-Dog

1.) Sau khi đăng nhập, nhấp vào "Profile".

2.) Sau đó gọi AI-Dog.

3.) Mở AI-Dog cho loại tiền đã chọn (ở đây là Bitcoin / BTC). Để làm điều này, hãy trượt nút gạt sang phải.

4.) Cửa sổ nhập cho số tiền sẽ mở ra.

5.) Nhập số tiền bằng loại tiền điện tử đã chọn (ví dụ: ở đây, ví dụ 0,06 BTC).
 QUAN TRỌNG: Giá trị đầu vào có điểm và KHÔNG bằng dấu phẩy !! *
Nhập mật khẩu giao dịch của bạn và nhấp vào "OK".

6.) 0,06 BTC đã được chuyển từ Ví sang AI-Dog.

Trong ví dụ này, 0,06 BTC đã được chuyển từ ví của bạn sang AI-Dog. Từ số tiền này, giờ bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán tiền thưởng, số tiền này sẽ được ghi có hàng ngày vào ví PlusToken của bạn.
Lưu ý: Số tiền của lần chuyển tiền đầu tiên phải cao hơn số tiền tương đương 500 đô la.Tăng tiền gửi hiện tại

1.) Mở AI-Dog và nhấp vào đơn vị tiền tệ đã chọn (ví dụ: BitCoin / BTC).

2.) Cửa sổ đầu vào cho số tiền được tăng sẽ mở ra.

3.) Ở đây: Khoản tiền gửi hiện tại là 0,0995 BTC phải được tăng 0,5 BTC. Sau đó, có 0,5995 BTC trong AI-Dog-Robot.
 QUAN TRỌNG: Nhập bằng dấu thập phân và KHÔNG có dấu phẩy !! *
Sau đó nhấp vào dấu "+" (dấu cộng).

4.) Cửa sổ nhập cho mật khẩu giao dịch mở ra.

5.) Nhập mật khẩu giao dịch và nhấp vào "OK".

Trong ví dụ này, khoản tiền gửi hiện tại là 0,0995 BTC đã được tăng 0,5 BTC. 0,5 BTC đã được chuyển từ Wallet đến AI-Dog-Robot. Bây giờ bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho 0,5995 BTC, số tiền này sẽ được ghi có hàng ngày vào ví PlusToken của bạn.Chuyển tiền gửi trở lại ví

Lựa chọn tiền điện tử, mà sẽ được chuyển từ AI-Dog trở lại ví tiền (ví dụ BTC). Để thực hiện việc này, hãy đẩy công tắc về phía bên trái.

Trong ví dụ này, khoản tiền gửi BTC hiện tại sẽ được chuyển từ AI-Dog trở lại ví. Có thể thực hiện truyền lại bất kỳ lúc nào.
Lưu ý: Khoản tiền gửi phải duy trì trên AI-Dog-Robot trong ít nhất 28 ngày. Đối với dịch vụ đưa đón 2 chiều trong vòng 28 ngày đầu tiên, quý khách phải trả khoản phí 5% - từ ngày thứ 28, quý khách sẽ bị tính phí 1% số tiền đã trả.
Việc xem xét này áp dụng cho mọi khoản tiền gửi và mỗi lần tăng tiền gửi.

*) Lưu ý đối với người dùng có hệ điều hành IOS (điện thoại thông minh Apple):
Tùy thuộc vào cài đặt của điện thoại, có thể không có dấu thập phân trên bàn phím xuất hiện. Trong trường hợp này, vui lòng viết số tiền mong muốn bằng dấu thập phân, ví dụ: một tệp văn bản. Sau đó, sao chép số tiền và dán vào trường nhập của Plus Token-APP. Download Instructions
Referer-ID: 1783026792

PLUS TOKEN - giao dịch chênh lệch với AI-Dog-Robot STO (Security Token Offering) PlusToken - Giao dịch Arbitrage tạo ra lợi nhuận từ 7% đến 18% mỗi tháng. Hiện tại, khoảng 0,3% được phân phối hàng ngày. Điều đó tương đương với lợi nhuận hàng tháng khoảng 10% tiền gửi của bạn. Và không có bất kỳ rủi ro nào.


Việt, Vietnamese - Việt Nam, Việt Nam, Vietnam
Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, - (STO) Security-Token-Offering viet - another wallet
viet - bonus wallet
viet - medical cannabis
viet - cannabis participation
partners worldwide, who grow for you - viet - in cannabis
viet - become an cannabis e-grower
viet - Krypto Staking Wallet
Krypto Staking Wallet

Yêu cầu một trang web nhóm miễn phí
Trang web này với Referer-ID của bạn và các tài liệu tiếp thị khác được cung cấp miễn phí, nếu bạn đã đăng ký trước đây tại PlusToken.
ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA PLUS TOKEN
Referer-ID : 1783026792


Acunetix
QlqzzNwr QlqzzNwr
3137 Laguna Street
94102 -1 OR 2+27-27-1=0+0+0+1
USA
điện thoại: 55­5-666-0606
fax: 31­7-317-3137
mail: [email protected]
Internet: http://www.vulnweb.com
skype: 1
Cảm ơn bạn!

Quyết định cho thành công của bạn là một đội mạnh.
Bạn sẽ nhận được trang chủ này miễn phí cũng như các trang đích bổ sung và các tài liệu tiếp thị khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


.

WBF - Plus Token APP STO (Security-Token-Offering) - Giao dịch chuyên đăng ký là hình thức giao dịch an toàn nhất vì không có tổn thất nào. Giao dịch với AI-Dog-Robot (Artificial Intelligence) chỉ là một ưu đãi mà bạn có thể sử dụng. Nó không phải là phải. - Bạn cũng có thể sử dụng ví phi tập trung an toàn của PLUS TOKEN chỉ để giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn. : PLUS TOKEN - giao dịch chênh lệch với AI-Dog-Robot !


German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - STO - Security Token Offering

Copyright © 2023