bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人

DCEP / E-CNY và PLUS TOKEN - PlusToken STO (Security Token Offering) - Trao đổi tiền điện tử / Ví / Trao đổi để mua DCEP / E-CNY. Hướng dẫn cách tải xuống APP về điện thoại thông minh của bạn (IOS và Android). Hướng dẫn tải về và đăng ký / đăng ký miễn phí.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Ví đa tiền điện tử phi tập trung, trao đổi phi tập trung, giải pháp thanh toán qua mã QR và giao dịch mua bán chó AI tùy ý ++ Tất cả trong một ứng dụng di động cho điện thoại thông minh Android và IOS ++ Chương trình đối tác hấp dẫn cho các khuyến nghị ++ Chương trình thưởng cho DCEP / E-CNY: Plus Token - Tải ứng dụng ngay! Ví an toàn cho các loại tiền điện tử như BitCoin, LiteCoin, Ethereum, Bitcoin-Cash, DCEP / E-CNY, Doge, EOS, Ripple và Dash - bảo mật vĩnh viễn, phi tập trung và ẩn danh. Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - Security Token Offering (STO)
Nhà - DCEP / E-CNY và PLUS TOKEN
DCEP / E-CNY và PLUS TOKENTiền kỹ thuật số của Trung Quốc và ví Plus Token


Phần một: DCEP / E-CNY

DCEP / E-CNY là gì?
 • DCEP / E-CNY (Digital Currency Electronic Payment) là loại tiền kỹ thuật số hợp pháp do People's Bank of China phát hành. DCEP / E-CNY thực chất là một công cụ thanh toán kỹ thuật số. DC dùng để chỉ tiền kỹ thuật số, EP dùng để chỉ thanh toán điện tử, đó là: tiền kỹ thuật số và các công cụ thanh toán điện tử. Các thuộc tính chức năng của nó hoàn toàn giống với tiền giấy, nhưng ở dạng kỹ thuật số.
 • DCEP / E-CNY do ngân hàng trung ương phát hành được định vị thay thế cho tiền giấy. Có thể giả định rằng DCEP / E-CNY là phiên bản thứ sáu của tiền tệ Trung Quốc RMB (RMB 3.0, tiền kỹ thuật số thay thế tiền giấy và tiền truyền thống).

Các tính năng và lợi ích của DCEP / E-CNY:
 1. Chấp nhận hoàn toàn. Không có tổ chức hoặc cá nhân Trung Quốc nào có thể từ chối DCEP / E-CNY. Đồng tiền được ràng buộc 1: 1 với đồng tiền quốc gia Trung Quốc RenMinBi (RMB).
 2. Bảo mật cao nhờ bảo lãnh vay ngân hàng trung ương.
 3. Hai cấp độ bảo mật mật mã. Volks-Zentralbank - Ngân hàng thương mại - Công cộng, không có tuyến đường kỹ thuật mặc định.
 4. Thay thế hệ thống tiền dự trữ (M0). DCEP / E-CNY là sự thay thế cho M0, là sự thay thế cho tiền mặt (hệ thống được thiết kế cho tối đa 300.000 giao dịch mỗi giây).
 5. Thanh toán ngoại tuyến kép. Nghĩa là, thanh toán có thể được thực hiện ngay cả khi cả người trả tiền và người được trả tiền đều ngoại tuyến. Miễn là điện thoại di động được cấp nguồn, hai điện thoại di động có thể kết nối trong thời gian thực để chuyển tiền, sau đó lưu hành như tiền giấy.
 6. Vô danh. Các yêu cầu của thanh toán công khai ẩn danh mà không cần thẻ ngân hàng ràng buộc được đáp ứng.
 7. Số tiền rất cao cũng có thể được trả, nhưng điều này có thể yêu cầu chứng nhận KYC (Know Your Customer).
 8. Bốn tổ chức ngân hàng trung ương nắm giữ tổng cộng 84 bằng sáng chế công nghệ (tính đến tháng 9 năm 2019).

DCEP / E-CNY giải quyết vấn đề gì?
 1. Dễ dàng mang theo và trả tiền (không cần thay đổi).
 2. Chi phí thấp (đầu ra, in ấn, trả lại, vận chuyển, lưu trữ, mặc) và thân thiện với môi trường.
 3. Việc làm giả không còn nữa (chống lại tiền giả).
 4. Hiện thực hóa việc thu thập dữ liệu theo thời gian thực như tạo tiền tệ, kế toán và lưu chuyển dữ liệu. Cung cấp một tài liệu tham khảo hữu ích cho đầu tư tiền tệ, xây dựng chính sách tiền tệ và thực hiện.
 5. Nó có thể được thanh toán mà không cần truy cập internet.
 6. Bảo vệ chủ quyền tiền tệ và tình trạng pháp lý của Trung Quốc.
 7. Nhân dân tệ nhanh chóng trở thành một phương tiện thanh toán quốc tế.

Nguồn gốc của DCEP / E-CNY
 1. Năm 2014, ngân hàng trung ương đã thành lập một nhóm nghiên cứu tiền kỹ thuật số hợp pháp để nghiên cứu blockchain và tiền kỹ thuật số.
 2. Năm 2017, ngân hàng trung ương chính thức thành lập China Digital Currency Research Institute.
 3. Năm 2018, Digital Currency Research Institute đã thành lập "Shenzhen Fintech Co., Ltd." để tham gia phát triển các giao dịch tài chính blockchain và các dự án khác.
 4. Các tổ chức đầu tiên giành được thông qua tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương vào tháng 8 năm 2019 bao gồm Alibaba, Tencent, Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Trung Quốc, Agrarbank của Trung Quốc và China UnionPay.
 5. Vào tháng 1 năm 2020, ngân hàng trung ương chính thức ra mắt DCEP / E-CNY và quảng cáo trên toàn thế giới cho nó.

Phần thứ hai: PLUS TOKEN

Plus Token là gì?
 1. Ví tiền điện tử phi tập trung. Hỗ trợ tám loại tiền kỹ thuật số chính, tải xuống và đăng ký miễn phí và sử dụng miễn phí.
 2. Được tạo bởi Nhóm kỹ thuật Hàn Quốc, ban đầu từ Samsung và Google Pay.
 3. Nhận 6 - 18% tiền gửi tiền điện tử của bạn hàng tháng (với khoản thanh toán hàng ngày).
 4. Số tiền tối thiểu cho mỗi AI-Dog là 500 đô la.
 5. Số tiền tối đa là $ 50.000 mỗi tài khoản.
 6. Bạn có thể tắt AI-Dog bất cứ lúc nào và thanh toán tiền gửi bằng tiền điện tử.

Plus Token kiếm lợi nhuận như thế nào?
Ví đa chuỗi đa tài sản.
 1. Trao đổi OTC (Over The Counter).
 2. AI-Dog Arbitrage (từ năm 2015).
 3. Lưu trữ trò chơi di động.
 4. Giải pháp thanh toán di động.
 5. Cổng đại lý.
 6. Tích hợp trao đổi di động phi tập trung.
 7. Truyền thông xã hội và lưu trữ dự án.

Làm cách nào để tôi đăng ký với Plus Token AI-Dog?
 1. Việc hạn chế sử dụng AI-Dog! Việc sử dụng được giới hạn ở 10 triệu thành viên trên toàn thế giới. Hiện có 3,8 triệu thành viên tại 173 quốc gia. Ngân hàng trung ương Trung Quốc dự trữ 2 triệu tài khoản cho mục đích của mình. Điều này có nghĩa là chỉ có 4.2 triệu tài khoản có sẵn.
 2. Đăng ký chỉ có thể cho đến năm 2022 hoặc cho đến khi đạt được 10 triệu thành viên - tùy theo điều kiện nào đến trước.
 3. Khi Plus Token đạt 10 triệu thành viên, các thành viên mới không thể kích hoạt AI-Dog của họ nữa.
 4. Tuy nhiên, 10 triệu thành viên đầu tiên sẽ nhận được tiền thưởng 6 - 18% mỗi tháng trong 2 năm tiếp theo.
 5. Chuẩn bị trước thẻ điện thoại di động và mua tiền tệ kỹ thuật số để gửi tiền vào AI-Dog trước. Đi đến vị trí bắt đầu trước khi mở mạng! Tất cả các vị trí có khả năng được lấp đầy rất nhanh!

Phát triển sinh thái và quan điểm của DCEP / E-CNY và Plus Token

Doanh thu quảng cáo DCEP / E-CNY trong Plus Token
 1. Có ba cấp doanh thu quảng cáo. Quảng cáo trong nước ở Trung Quốc cung cấp 6% cho khối lượng DCEP / E-CNY, quảng cáo ở nước ngoài cung cấp 9% cho khối lượng DCEP / E-CNY! Thời gian chiến dịch cho chương trình khuyến mãi DCEP / E-CNY là 18 tháng
 2. Sau 18 tháng, có những phần thưởng bổ sung (theo thông báo) có thể được hưởng trọn đời!
 3. Chỉ người dùng Plus Token toàn cầu mới có thể tận dụng quảng cáo DCEP / E-CNY này.
Download Instructions
Referer-ID: 1783026792

DCEP / E-CNY và PLUS TOKEN STO (Security Token Offering) PlusToken - Các loại tiền điện tử BTC, ETH, DCEP / E-CNY, LTC, DASH, BCH, XRP, DOGE & EOS có thể được giao dịch và giữ trong ví. Mua và trao đổi tiền điện tử Trung Quốc DCEP / E-CNY.


Việt, Vietnamese - Việt Nam, Việt Nam, Vietnam
Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, - (STO) Security-Token-Offering viet - another wallet
viet - bonus wallet
viet - medical cannabis
viet - cannabis participation

Yêu cầu một trang web nhóm miễn phí
Trang web này với Referer-ID của bạn và các tài liệu tiếp thị khác được cung cấp miễn phí, nếu bạn đã đăng ký trước đây tại PlusToken.Trang web này là một dịch vụ của IS-R
ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA PLUS TOKEN
Referer-ID : 1783026792


 
Cảm ơn bạn!

Quyết định cho thành công của bạn là một đội mạnh.
Bạn sẽ nhận được trang chủ này miễn phí cũng như các trang đích bổ sung và các tài liệu tiếp thị khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


.

WBF - Plus Token APP STO (Security-Token-Offering) - Phân phối quốc tế DCEP / E-CNY thông qua APP PT. Tải về, đăng nhập / đăng ký chỉ thông qua một người giới thiệu. Hướng dẫn từng bước về cách thức hoạt động. - Để cài đặt ví DCEP / E-CNY, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn ở đây, trong đó chúng tôi sẽ giải thích chi tiết và từng bước cách tải xuống và đăng ký được thực hiện, cũng như thông tin thêm. : DCEP / E-CNY và PLUS TOKEN !


German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - STO - Security Token Offering

Copyright © 2021