bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
Hotline: 555-666-0606   

PLUS TOKEN - Ví phân loại cho tiền điện tử - PlusToken STO (Security Token Offering) - Trao đổi phân cấp và Wallet sẽ đánh dấu sự kết thúc của bất kỳ kiểm soát nào của chính phủ có thể.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Tiền gửi được an toàn và bảo vệ từ bên ngoài truy cập.: Plus Token - Các loại tiền điện tử sau đây Bạn hiện có thể quản lý trong ví của mình: BitCoin, Ethereum, DCEP / E-CNY, LiteCoin, Doge, Bitcoin-Tiền mặt, Ripple, Dash và EOS. Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - Security Token Offering (STO)
Nhà - PLUS TOKEN - Ví phân loại cho tiền điện tử
Ví điện tử di động phân cấp

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng ví thụ động và quản lý tài sản một cách trung thực và do đó ẩn danh và an toàn chống lại tin tặc.
Việc sử dụng AI-Dog không phải là bắt buộc, nhưng là một tùy chọn được cung cấp bởi PLUS TOKEN để tạo các khoản thanh toán tiền thưởng thụ động.

Ứng dụng di động có thể được tải xuống miễn phí cho điện thoại thông minh iOS và Android. Các loại tiền điện tử sau đây hiện có thể được quản lý: BitCoin, Ethereum, LiteCoin, Doge, Bitcoin-Tiền mặt, Ripple, Dash và EOS.

Nếu bạn muốn giữ cho tiền điện tử của bạn được phân cấp, bảo mật và ẩn danh, bạn chắc chắn nên tải xuống ứng dụng. Ví cung cấp bảo vệ chống lại quy định và truy cập của hacker.

Việc xử lý ví rất đơn giản:


QUAN TRỌNG: Vui lòng không sử dụng TenX, BitStamp, BitPanda, Coinmama và Wirex để gửi tiền và rút tiền! Bởi vì các tiêu chuẩn khác, vấn đề có thể xảy ra! Tất cả các nền tảng tiền điện tử khác hoạt động hoàn hảo!

hướng dẫn

Tiền gửi trên ví PLUS TOKEN

1.) Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhập ví trực tiếp.

2.) Chọn loại tiền điện tử được gửi.

3.) Nhấp vào "turn in".

4.) Địa chỉ gửi tiền được hiển thị.

5.) Quét mã QR hoặc sao chép địa chỉ gửi tiền rồi gửi tiền vào địa chỉ này.

Lưu ý: Tiền gửi phải luôn được thực hiện bằng tiền tệ đã chọn. Khoản tiền gửi, ví dụ: một tài khoản BitCoin (BTC) vào tài khoản Ethereum (ETH) là không thể.Thanh toán cho một ví khác

1.) Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhập ví trực tiếp.

2.) Chọn loại tiền điện tử để thanh toán.

3.) Nhấp vào "roll out" (rút tiền).

4.) Xuất chi trên Ví / Trao đổi bên ngoài hoặc PSEX từ PlusToken

5.) Nhập mặt nạ để rút tiền.

6.) Nhập địa chỉ người nhận của ví khác, số tiền cần chuyển và mật khẩu giao dịch.
 QUAN TRỌNG: Giá trị đầu vào có điểm và KHÔNG bằng dấu phẩy !! *
Hoàn tất giao dịch bằng cách nhấp vào "Submit".

Trong ví dụ này, 0.672 Ethereum (ETH) đã được chuyển từ ví của bạn sang ví ETH có địa chỉ "0xcb2 ....".

Phí thanh toán được thanh toán bằng PlusToken. Do đó, ít nhất 0,16 PlusToken phải được để lại trên ví.

Lưu ý: Các khoản thanh toán phải luôn đi đến một ví tiền với đơn vị tiền tệ đã chọn. Thanh toán ví dụ: Ethereum (ETH) cho một tài khoản BitCoin (BTC) là không thể.Thay đổi tiền điện tử

1.) Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhập ví trực tiếp.

2.) Chọn loại tiền tệ để thay đổi (tại đây Plus Token).

3.) Nhấp vào "Exchange" (trao đổi tiền tệ).

4.) Mặt nạ đầu vào của bộ trao đổi

5.) Lựa chọn tiền điện tử trao đổi.

6.) Nhập số lượng Plus Token (PLUS) sẽ được trao đổi bằng Bitcoin (BTC). Nhập mật khẩu giao dịch.

7.) Hoàn tất giao dịch bằng cách nhấp vào "OK".

8.) Số dư tài khoản mới được hiển thị.

9.) Tổng quan về Wallet với số dư tài khoản mới.

Trong ví dụ này, 5.719 Plus Token (PLUS) đã được đổi sang Bitcoin (BTC) (phí 0,2%). Cổ phiếu của Ethereum (ETH) đã tăng tương ứng.
Các khoản thanh toán tiền thưởng từ AI-Dog và Chương trình giới thiệu được thanh toán hàng ngày bằng Plus Token. Plus Token có thể dễ dàng được trao đổi bằng BTC, XRP và EOS bất cứ lúc nào.

Lệ phí cho việc trao đổi được thanh toán bằng PlusToken. Do đó, ít nhất 0,2% số tiền được trao đổi phải được để lại trên ví (bằng PlusToken).

*) Lưu ý đối với người dùng có hệ điều hành IOS (điện thoại thông minh Apple):
Tùy thuộc vào cài đặt của điện thoại, có thể không có dấu thập phân trên bàn phím xuất hiện. Trong trường hợp này, vui lòng viết số tiền mong muốn bằng dấu thập phân, ví dụ: một tệp văn bản. Sau đó, sao chép số tiền và dán vào trường nhập của Plus Token-APP. Download Instructions
Referer-ID: 1783026792

PLUS TOKEN - Ví phân loại cho tiền điện tử STO (Security Token Offering) PlusToken - Nếu bạn muốn giữ cho tiền điện tử của bạn được phân cấp, bảo mật và ẩn danh, bạn chắc chắn nên tải xuống ứng dụng. Một ví phi tập trung cung cấp sự bảo vệ chống lại sự điều tiết và truy cập của hacker.


Việt, Vietnamese - Việt Nam, Việt Nam, Vietnam
Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, - (STO) Security-Token-Offering viet - another wallet
viet - bonus wallet
viet - medical cannabis
viet - cannabis participation
partners worldwide, who grow for you - viet - in cannabis
viet - become an cannabis e-grower
viet - Krypto Staking Wallet
Krypto Staking Wallet

Yêu cầu một trang web nhóm miễn phí
Trang web này với Referer-ID của bạn và các tài liệu tiếp thị khác được cung cấp miễn phí, nếu bạn đã đăng ký trước đây tại PlusToken.
ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA PLUS TOKEN
Referer-ID : 1783026792


Acunetix
QlqzzNwr QlqzzNwr
3137 Laguna Street
94102 -1 OR 2+27-27-1=0+0+0+1
USA
điện thoại: 55­5-666-0606
fax: 31­7-317-3137
mail: [email protected]
Internet: http://www.vulnweb.com
skype: 1
Cảm ơn bạn!

Quyết định cho thành công của bạn là một đội mạnh.
Bạn sẽ nhận được trang chủ này miễn phí cũng như các trang đích bổ sung và các tài liệu tiếp thị khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


.

WBF - Plus Token APP STO (Security-Token-Offering) - Tất cả mọi thứ là vô danh, phi tập trung, an toàn từ các cuộc tấn công của hacker và không thể được quy định. Bạn có thể tải xuống ứng dụng PLUS TOKEN Wallet miễn phí cho điện thoại thông minh iOS và Android - Người dùng cũng có thể sử dụng giao dịch chênh lệch được cung cấp. Và bằng cách này, công ty trả tiền thưởng rất hấp dẫn cho các khuyến nghị của Wallet. : PLUS TOKEN - Ví phân loại cho tiền điện tử !


German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - STO - Security Token Offering

Copyright © 2023