bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
Hotline: 555-666-0606   

PLUS TOKEN - PsEx, PlusToken STO-Exchange hiện đang hoạt động! - PlusToken STO (Security Token Offering) - Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử với điện thoại di động của mình, hãy sử dụng ứng dụng di động của PlusToken STO-Exchange.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Người dùng APP APP có thể đăng nhập vào Psto-Exchange (PsEx) bằng thông tin đăng nhập của họ.: Plus Token - Có thể trao đổi PlusToken thông qua PsEx bằng Bitcoin (BTC) và trong ứng dụng Wallet trong Ethereum (ETH). Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - Security Token Offering (STO)
Nhà - PLUS TOKEN - PsEx, PlusToken STO-Exchange hiện đang hoạt động!
PsEx - Plus Token STO Exchange

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2018, lễ khai mạc của WBF STO Digital Currency Exchange đã diễn ra tại Singapore. Là một phần của sự kiện này, các tài liệu hợp tác chiến lược giữa WBF và Psto-Exchange (PsEx) đã được ký kết.


Vào ngày 24.12.2018, hoạt động thử nghiệm của PlusToken STO Exchange đã bắt đầu. Kể từ ngày 29.01.2019 tại đây, các loại tiền điện tử và cả PlusToken (PLUS) được giao dịch.

Người dùng APP Ví PlusToken có thể đăng nhập trực tiếp bằng tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập của họ tại Psto-Exchange (PsEx).
Liên kết đến trang web (phiên bản máy tính để bàn):

https://www.pstoex.com

Nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển, hãy truy cập trang web này bằng điện thoại di động của bạn. Ở dưới cùng của trang, bạn sẽ tìm thấy một liên kết tải xuống cho ứng dụng di động PlusToken STO Exchange.

Liên kết trực tiếp đến Exchange PLUS/BTC (ở trên cùng bên trái chọn ngôn ngữ):
https://www.pstoex.com/trade?na=PLUS_BTC


Ghi chú:

Người dùng APP Ví PlusToken không cần phải đăng ký lại với PsEx. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập tại Psto-Exchange (PsEx).

PlusToken (PLUS) không còn có thể được mua trực tiếp trong Ứng dụng Ví. Việc mua PlusToken chỉ có thể có trong PsEx. Tiền thưởng và tiền thưởng sẽ tiếp tục được thanh toán bằng PlusToken vào ví PlusToken của APP.

Hiện tại, PlusToken có thể được hoán đổi thành Bitcoin (BTC) thông qua PsEx và sang Ethereum (ETH) trong Ứng dụng ví.

Các khoản thanh toán từ Ví cũng có thể được chuyển trực tiếp đến PsEx.Download Instructions
Referer-ID: 1783026792

PLUS TOKEN - PsEx, PlusToken STO-Exchange hiện đang hoạt động! STO (Security Token Offering) PlusToken - Các khoản thanh toán bằng ví có thể được chuyển trực tiếp tới PsEx


Việt, Vietnamese - Việt Nam, Việt Nam, Vietnam
Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, - (STO) Security-Token-Offering viet - another wallet
viet - bonus wallet
viet - medical cannabis
viet - cannabis participation
partners worldwide, who grow for you - viet - in cannabis
viet - become an cannabis e-grower
viet - Krypto Staking Wallet
Krypto Staking Wallet

Yêu cầu một trang web nhóm miễn phí
Trang web này với Referer-ID của bạn và các tài liệu tiếp thị khác được cung cấp miễn phí, nếu bạn đã đăng ký trước đây tại PlusToken.
ĐỐI TÁC ĐỘC LẬP CỦA PLUS TOKEN
Referer-ID : 1783026792


Acunetix
QlqzzNwr QlqzzNwr
3137 Laguna Street
94102 -1 OR 2+27-27-1=0+0+0+1
USA
điện thoại: 55­5-666-0606
fax: 31­7-317-3137
mail: [email protected]
Internet: http://www.vulnweb.com
skype: 1
Cảm ơn bạn!

Quyết định cho thành công của bạn là một đội mạnh.
Bạn sẽ nhận được trang chủ này miễn phí cũng như các trang đích bổ sung và các tài liệu tiếp thị khác.


Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn:


.

WBF - Plus Token APP STO (Security-Token-Offering) - WBF STO Digital Currency Exchange tại Singapore đã chính thức ra khơi để hỗ trợ phát triển công nghệ blockchain STO - PlusToken có thể được hoán đổi thành Bitcoin (BTC) thông qua PsEx và trong Ứng dụng Wallet trong Ethereum (ETH). : PLUS TOKEN - PsEx, PlusToken STO-Exchange hiện đang hoạt động! !


German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Vietnam, - STO - Security Token Offering

Copyright © 2023